Lấy lại tài khoản Zalo bị hack

Dưới đây là cách giúp chúng ta lấy lại tài khoản Zalo bị hack khi lỡ gặp, các bạ làm theo các bước bên dưới để khôi phục lại nhé.

Nếu bị kẻ xấu hack chúng ta hoàn toàn có thể lấy lại tài khoản Zalo đã bị chiếm dụng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân mà còn là phương tiện để các cơ quan nhà nước truyền đi các thông tin quan trọng một cách nhanh chóng, đầy đủ, chính xác.

Ngoài ra người dân có thể tra cứu và nhận kết quả của nhiều thủ tục hành chính như đăng ký kết hôn, đăng ký hộ tịch, đăng ký hộ kinh doanh, đăng ký giấp phép xây dựng, giấy sở hữu nhà đất… qua Zalo mà không cần phải trực tiếp đến các trung tâm hành chính.

Ứng dụng Zalo rất hữu ích và giúp chúng ta giải quyết nhiều vấn đề. Do vậy nếu không may bị người khác chiếm tài khoản thì có thể dẫn đến nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân.

Trong trường hợp này bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau để lấy lại tài khoản Zalo :

(Lưu ý, các bạn nên cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất trước khi thao tác)

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack

-Trong trường hợp quên hoặc bị người khác thay đổi mật khẩu thì sau khi đăng nhập, người dùng nhấn vào mục Lấy lại mật khẩu, điền số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Sau khi hệ thống trả về mã xác nhận các bạn chỉ cần đổi lại mật khẩu mạnh hơn.

Trong trường hợp yêu cầu mã kích hoạt quá số lần quy định, chúng ta chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Zalo gửi 8088 hoặc 6069, sau đó nhập mã kích hoạt và đặt mật khẩu mới.

Thủ thuật  Hướng dẫn lấy lại tài khoản Zalo khi bị hack (Hình 2).

-Với trường hợp tài khoản bị hack và chiếm số điện thoại, bạn phải tạo một tài khoản mới và xoá tài khoản cũ để tránh lộ thông tin.

Lúc này bạn hãy thực hiện tương tự như trên sau đó chọn vào menu (biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải bên dưới màn hình) sau đó chọn Cài đặt, vào mục Tài khoản và bảo mật, bấm chọn Xóa tài khoản.

Lúc này bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu để xác nhận là chủ tài khoản, khi hệ thống sẽ gửi thông báo bạn hãy soạn OK để xác nhận xóa tài khoản.

Tài khoản Zalo sẽ bị khóa trong vòng 48 tiếng trước khi bị xóa hoàn toàn, các dữ liệu sẽ không thể khôi phục. Sau đó các bạn chỉ cần lập tài khoản mới bằng chính số điện thoại ban đầu.

nguoiduatin.vn – Minh Hoa(t/h)

Xem thêm

điện thoại máy tính cũ

Một vài lưu ý khi mua bán điện thoại, máy tính cũ

Khi muốn mua bán điện thoại máy tính cũ, bạn cũng nên lướt qua danh …