trắc nghiệm đề tham khảo toán

Trắc nghiệm đề thi tham khảo – Toán – THPT QG 2020

Đây là bài trắc nghiệm đề tham khảo 2020 môn Toán kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2020 do Bộ Giáo dục và đào tạo phát hành

Sau khi bạn làm xong, hãy nhấn nút Nộp bài. Hệ thống sẽ xuất điểm cho bài làm của bạn. Chú ý: điểm cho mỗi câu hỏi khi bạn làm đúng là 1 điểm. Nếu bạn tính theo thang điểm 10 như trong trường học, thì % hiển thị trên tổng số câu hỏi bạn làm được chính là điểm của thang điểm 10.

Ví dụ: Hệ thống hiện ra: Bạn đạt được 24 điểm trên tổng số 50 điểm (48%). Có nghĩa là theo thang điểm 10 bạn đạt 4,8 điểm.

Theo đề thi do Bộ giáo dục đào tạo cung cấp, trắc nghiệm đề tham khảo 2020 môn Toán có 50 câu. Do vậy hệ thống hiển thị số điểm của bạn đạt được so với tổng số điểm.

Nhấp Xem câu hỏi để hiển thị tất cả các câu mà bạn đã làm. Các đáp án mà bạn đã chọn và đáp án của đề thi. Nếu muốn bạn có thể nhấp nút Làm lại bài thi để thực hiện lại nhiều lần cho thuần thục nhé.

Ngoài ra hệ thống còn hiện bảng xếp hạng để so sánh điểm của bạn với điểm trung bình của toàn bộ người làm trước đó. Nếu muốn điền tên của mình vào bảng xếp hạng, bạn vui lòng nhập Họ tên và địa chỉ email và nhấn nút Gửi.

[WpProQuiz 5]

Xem thêm

trắc nghiệm đề tham khảo hóa

Trắc nghiệm trực tuyến Hóa Học – THPT QG 2020

Đây là bài trắc nghiệm đề tham khảo Hóa kỳ thi trung học phổ thông quốc gia …