áo sơ mi nam in hình

Áo sơ mi nam in hình


​Áo sơ mi nam in hình là một mẫu mới lạ trên thị trường. Bạn có thể đã quá quen thuộc với các kiểu áo sơ mi nam truyền thống. Kết cấu chất liệu như thế nào thì mặc thế đó, thiếu điểm nhấn để tạo nên một chiếc áo cá tính, thu hút mọi ánh nhìn.

Áo sơ mi nam in hình ảnh, họa tiết có bán tại shop chắc chắn sẽ làm thỏa mãn đam mê và sự yêu thích của bạn. Hãy nhanh tay chọn cho mình 1 chiếc thật ưng ý nhé.

Không còn nghi ngờ gì nữa, áo sơ mi nam luôn là một trong những món items thời trang được yêu thích nhất của cánh mài râu. Sự thanh lịch, quý phái của áo sơ mi được kết hợp với những món đồ khác tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Điều này khiến cho không người đàn ông nào có thể cưỡng lại được.

Lựa chọn sao cho phù hợp

Để có thể lựa chọn được một chiếc áo sơ mi nam đẹp và phù hợp với bản thân bạn. Bên cạnh yếu tố thời trang thì yếu tố kích thước vừa vặn là cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ không bao giờ có thể mặc áo sơ mi nam đẹp nếu chiếc áo đó quá rộng hay quá chật với bạn.

Việc đơn giản và dễ dàng nhất để có thể lựa một chiếc áo sơ mi vừa vặn và phù hợp với bạn đó chính là tới trực tiếp các shop để thử đồ.

Nếu như bạn là một người bạn rộn, không có thời gian để đến các shop hay cửa hàng thời trang để thử đồ thì hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về các thông số size khi chuyển đổi sang chiều cao và cân nặng.

Hiện nay, trên thị trường các loại áo sơ mi thường chia làm 4 size chuẩn: M, L, XL, XXL tương ứng với các mức chiều cao và cân nặng dưới đây

Để có thể lựa chọn được một chiếc áo sơ mi nam vừa vặn thì thông số về chiều cân và cân nặng là cực kỳ cần thiết. Các bạn cần dựa vào bảng chuyển đổi thông số size và kích thước của áo sơ mi sang chiều cao và cân nặng để có thể có sự lựa chọn chính xác nhất

Hướng dẫn chọn size

  • Áo size M dành cho các bạn nam có chiều cao từ: 1m60 -1m65 tương ứng với số cân nặng từ 50 -52.5kg
  • Áo size L dành cho các bạn nam có chiều cao từ: 1m60 -1m75 tương ứng với cân nặng từ 52.5 – 60kg
  • Áo size XL dành cho các bạn nam có chiều cao từ: 1m60 -1m80 tương ứng với cân nặng từ 60 – 67.5kg
  • Áo size XXL dành cho các bạn nam có chiều cao từ: 1m60 -1m80 tương ứng với cân nặng từ 67.5 – 75kg
  • Ngoài ra, còn có 2 size S và size XXXL dành cho những chàng trai có thể hình quá nhỏ hoặc quá khổ.

**** Lưu ý: Nếu như các bạn có bụng thì nên chọn loại áo rộng 1 tí để phòng ngừa nhé

Xem thêm

CÔNG DỤNG HOA ĐẬU BIẾC 2

CÔNG DỤNG HOA ĐẬU BIẾC

Xin giới thiệu về một số công dụng hoa đậu biếc, không chỉ là một …