công tắc cảm ứng wifi google

Vì sao bạn nên chọn công tắc cảm ứng Wifi Smart RF433

Công tắc cảm ứng Wifi Google là một loại công tắc thông minh và vô cùng tiện lợi cho gia đình bạn. Nó giúp cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn, an toàn hơn.

Lắp đặt và đấu nối dễ dàng

công tắc cảm ứng wifi google

 

Việc lắp đặt và đấu nối công tắc cảm ứng này rất dễ dàng, chỉ cần 15 phút là bạn đã có thể thay thế một chiếc công tắc điện truyền thống trong ngôi nhà của mình bằng công tắc Wifi Smart RF433.

1. Thiết kế an toàn – Có tính thẩm mỹ cao

công tắc cảm ứng wifi google

 

Công tắc Wifi Smart RF433 được thiết kế bằng chất liệu chống cháy, rất bền và đảm bảo an toàn điện tuyệt đối. Toàn bộ công tắc có màu trắng rất đẹp và sang trọng, thích hợp để lắp đặt cho mọi căn phòng.

 

2. Điều khiển công tắc bằng giọng nói

công tắc cảm ứng wifi google

 

Chiếc công tắc này có thể kết hợp được với “trợ lý ảo” Amazon Echo Dot hoặc Google Nest Mini để điều khiển Bật/Tắt đèn và các thiết bị khác trong nhà bằng giọng nói của bạn.

3. Điều khiển từ xa qua điện thoại/máy tính bảng


Bạn cũng có thể điều khiển công tắc từ xa qua Smartphone hoặc máy tính bảng ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet.

Bạn cũng có thể điều khiển công tắc từ xa qua Smartphone hoặc máy tính bảng ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet.

4. Công tắc cảm ứng Wifi Google bạn có thể hẹn giờ để bật/tắt tự động


Công tắc Wifi Smart RF433 còn tích hợp tính năng hẹn giờ trên App điện thoại để Bật/Tắt đèn hoặc các thiết bị điện hoàn toàn tự động.


5. Điều khiển Bật/Tắt chỉ với 1 chạm nhẹ

Nút chạm của công tắc rất nhạy, chỉ với 1 chạm nhẹ lên những vòng tròn trên bề mặt công tắt là bạn đã có thể Bật/Tắt thiết bị điện theo ý muốn của mình.

6. Vòng tròn LED rất đẹp và tiện lợi


Đèn LED được thiết kế xung quanh nút điều khiển của công tắc, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn mỗi khi muốn điều khiển công tắc trong đêm tối.


Những chiếc công tắc điện của nhà bạn đã quá cũ, bạn có ý định thay thế chúng bằng những chiếc công tắc mới nhưng không biết chọn loại nào? Công tắc cảm ứng Wifi Smart RF433– Sự lựa chọn hoàn hảo và tiện lợi cho ngôi nhà thông minh hoàn hảo!

Các mẫu công tắc cảm ứng Wifi Smart 1, 2, 3, 4 nút

Tìm hiểu thêm về nó tại Lazada nhé : 

Xem thêm

CÔNG DỤNG HOA ĐẬU BIẾC 2

CÔNG DỤNG HOA ĐẬU BIẾC

Xin giới thiệu về một số công dụng hoa đậu biếc, không chỉ là một …